Jaguar F-Pace bổ sung phiên bản đặc biệt 300 SPORT và Chequered Flag

Jaguar F-Pace bổ sung phiên bản đặc biệt 300 SPORT và Chequered Flag

Jaguar vừa thông báo hai phiên bản đặc biệt sẽ được bổ sung vào dòng xe đã dành nhiều giải thưởng F-Pace: phiên bản 300 SPORT tập trung vào hiệu suất và phiên bản được trang bị gói Chequered Flag.

Hai phiên bản này mang đến trải nghiệm lái năng động và tính đa dụng hàng ngày đáp ứng được sự mong đợi từ khách hàng đối với một mẫu xe SUV hiệu suất cao từ Jaguar.

Phiên bản 300 SPORT

Phiên bản 300 SPORT đi cùng với tùy chọn hai động cơ, 300 PS AWD, 2.0L Ingenium, máy xăng và 3.0L V6 máy dầu. Động cơ đầu tiên cho mô-men xoắn cực đại 400Nm và có thể tăng tốc từ 0-100km/giờ trong vòng 6,1 giây (0-60mph trong vòng 5,8 giây) trước khi đạt tốc độ tối đa 233km/ giờ (đối với mâm xe từ 19 inch trở lên), 220km/giờ (đối với mâm 18 inch).

300 SPORT với ngoại hình khác biệt bởi gói chi tiết ngoại thất màu xám đen mờ Dark Satin Grey
300 SPORT với ngoại hình khác biệt bởi gói chi tiết ngoại thất màu xám đen mờ Dark Satin Grey

Trong khi đó động cơ thứ hai cho mô-men xoắn cực đại 700Nm và có thể tăng tốc từ 0-100km/ giờ trong vòng 6,4 giây (0-60mph trong vòng 6,2 giây), tốc độ tối đa 241km/giờ (đối với mâm xe từ 19 inch trở lên), 220km/giờ (đối với mâm 18 inch).

Phiên bản 300 SPORT với ngoại hình khác biệt bởi gói chi tiết ngoại thất màu xám đen mờ Dark Satin Grey. Bắt đầu từ viền lưới tản nhiệt, cho đến viền kính cửa sổ, hốc gió hông xe, ốp kính chiếu hậu và ốp cửa cũng như là ốp cản sau.

Quảng cáo
Huy hiệu 300 SPORT
Huy hiệu 300 SPORT

Huy hiệu 300 SPORT được gắn trên lưới tản nhiệt phía trước và phần phía sau xe, bao gồm các mã màu độc quyền: màu trắng Yulong, màu bạc Indus và màu đen Santorini.

Cụm đồng hồ được trang bị chỉ khâu có màu vàng tương phản
Cụm đồng hồ được trang bị chỉ khâu có màu vàng tương phản

Bước vào khoang nội thất của xe, tại khu vực cụm đồng hồ được trang bị chỉ khâu có màu vàng tương phản, bảng điều khiển trung tâm và ghế da mang lại cảm giác độc đáo cho phần nội thất. Logo 300 SPORT được gắn trên ốp bậc cửa, thảm trải sàn, vô-lăng cũng như được dập nổi trên tựa đầu ghế trước.

Nội thất F-Pace 300 SPORT
Nội thất F-Pace 300 SPORT

Các tính năng tiện nghi và thuận tiện bao gồm hệ thống Touch Pro Navigation với tính năng Connect Pro cho phép người lái điều khiển các tính năng thiết yếu từ xa. Màn hình điều khiển tương tác với người lái 12,3 inch của Jaguar cho giao diện điều khiển trực quan và tùy biến. Hệ thống âm thanh Meridian và ghế trước chỉnh điện 14 hướng là một phần của đặc điểm kỹ thuật tiêu chuẩn.

 Logo Jaguar dập nổi trên vô-lăng
 Logo Jaguar dập nổi trên vô-lăng
Quảng cáo

Khách hàng khi mua phiên bản 300 SPORT sẽ có tùy chọn nâng cấp thông số kỹ thuật tiêu chuẩn với một số tính năng bổ sung. Bao gồm ghế điều chỉnh 18 hướng, với tùy chọn ghế trước và sau có chức năng sưởi ấm. Tính năng Adaptive Cruise Control and Adaptive Dynamics là một trong những tính năng có sẵn.

Phiên bản Chequered Flag

Phiên bản Chequered Flag dựa trên phiên bản R-Sport và đi kèm với gói ngoại thất đặc biệt bao gồm cản trước thể thao và hoàn thiện chi tiết Gloss Black nổi bật trên lưới tản nhiệt phía trước, ốp cửa, hốc gió hông xe và giá đỡ mui xe. Phiên bản Chequered Flag bao gồm màu trắng Yulong White, Đen Santorini và màu mới được giới thiệu, xám Eiger Grey.

F-Pace Chequered Flag có giá bán lẻ 46,995 Bảng tại thị trường Anh Quốc
F-Pace Chequered Flag có giá bán lẻ 46,995 Bảng tại thị trường Anh Quốc

Bên trong cabin có sự pha trộn liền mạch bởi các vật liệu sang trọng và chi tiết hoàn thiện thủ công, hoàn thiện bằng vật liệu da, các chi tiết bằng nhôm có hình mắt lưới và huy hiệu Chequered Flag được gắn trên ốp bậc cửa.

Người sử dụng cũng được hưởng lợi từ một loạt các tính năng tiêu chuẩn như ghế trước chỉnh điện 10 hướng, Gói hệ thống định vị Touch Pro Navigation Pack, Hệ thống âm thanh Meridian, Màn hình điều khiển tương tác 12,3 inch (Interactive Driver Display) có thể điều chỉnh lại cấu hình và hệ thống thông tin giải trí Touch Pro.

Quảng cáo
Huy hiệu Chequered Flag
Huy hiệu Chequered Flag

Tùy chọn động cơ 2.0 lít AWD được trang bị trên phiên bản Chequered Flag, bắt đầu bằng động cơ xăng Ingenium 2.0 lít AWD 250PS tập trung nhiều hơn vào hiệu suất giúp gia tăng năng lượng, cho khả năng tăng tốc của F-PACE từ 0 - 100km/giờ trong vòng 7,0 giây (0-60mph trong vòng 6,6 giây) và đạt tốc độ tối đa 217km/ giờ (135mph).

Tùy chọn động cơ dầu bao gồm phiên bản 240PS và 180PS, với phiên bản sau cho mức tiêu thụ nhiên liệu tới 49,6mpg (5,7L/100km).

Các phiên bản mới nhất của F-Pace đều được trang bị tiêu chuẩn tính năng tích hợp với Apple CarPlay và Android Auto.

Phiên bản F-Pace 300 SPORT và Chequered Flag có giá bán lẻ lần lượt là 53,980 và 46,995 Bảng tại thị trường Anh Quốc.

Tại thị trường Việt Nam, phiên bản F-Pace 300 SPORT được trang bị động cơ xăng 2.0L 300PS và phiên bản F-Pace động cơ xăng 2.0L 250PS. Giá bán lẻ cho hai phiên bản này sẽ được công bố trong thời gian tới.

Tin khác