Jaguar F-Type ra mắt phiên bản hoàn toàn mới, nhiều lựa chọn động cơ

Jaguar F-Type ra mắt phiên bản hoàn toàn mới, nhiều lựa chọn động cơ

Jaguar F-Type hoàn toàn mới vừa được ra mắt thị trường toàn cầu tại Anh quốc với ngôn ngữ thiết kế mang đậm DNA thuần khiết của Jaguar.

Mẫu xe thể thao hai chỗ Jaguar F-Type hoàn toàn mới mang đến sự cân bằng hoàn hảo giữa hiệu suất và khả năng điều khiển người lái - với thiết kế khe khoắn và quyết đoán hơn. Khoang lái được trang bị các chất liệu phong phú, sang trọng cùng các chi tiết gia công tinh xảo

Jaguar F-Type hoàn toàn mới với ngôn ngữ thiết kế mới
Jaguar F-Type hoàn toàn mới với ngôn ngữ thiết kế mới

Với thiết kế đnh cao đã từng nhận được nhiều giải thưởng, F-TYPE đã được phát triển hơn nữa với sự tập trung vào sự thuần khiết và tính nguyên tắc cao để tạo nên ngoại hình hoàn hảo. Hệ thống đèn pha Pixel LED siêu mng được hoà quyện một cách tinh tế với đèn chiếu sáng ban ngày, được thiết kế hình chữ J “Thư pháp” đc trưng cùng các tạo hình khối sâu và rộng, pha trộn hoàn hảo với bề mắt “chất lng kim loại” ca nắp ca-pô v sò thiết kế mới - giúp mở rộng chiều rộng ca xe và nổi bật lập trường quyết đoán. Cản trước được thiết kế mới và hệ thống ới tản nhiệt cũng được mở rộng đáng kể, mang lại tính trực quan và diện mạo nổi bật ca mẫu xe. 

Thiết kế đuôi xe Jaguar F-Type
Thiết kế đuôi xe Jaguar F-Type
Quảng cáo

Vòm phía sau ca F-TYPE được tinh chỉnh chau chuốt hơn, thực tiễn hơn, trong khi đèn phía sau thanh mảnh mới kết hợp với đèn LED với đồ họa ‘Chicane’, lấy cảm hứng từ mẫu SUV chạy điện hiệu suất cao Jaguar I-PACE, với chi tiết hoa văn monogram và một biểu tượng tinh tế được lồng ở phía dưới. 

Nội thất xe Jaguar F-Type
Nội thất xe Jaguar F-Type

Việc tăng cưng đng cơ của F-TYPE R phù hợp với một cách toàn diện với hệ thống khung gầm được nâng cấp mới rộng hơn, mâm xe 20-inch 10 chấu mới màu Đen Bóng (Gloss Black) hiệu ứng phay xước, và hệ thống giảm chấn, lò xo, thanh chống lật và khớp nối trục sau hoàn toàn mới, mang lại sự linh hoạt và phản ứng chính xác hơn trong mọi tình huống. 

Vô lăng xe Jaguar F-Type
Vô lăng xe Jaguar F-Type
Quảng cáo

Khoang nội thất Jaguar được kết tuyệt vời hảo giữa tay nghề th công truyền thống phong phú và chất liệu hiện đi như như da Windsor và hoàn thiện bởi ốp trang trí Noble Chrome mờ được gia công hoàn hảo. Vẻ đẹp còn được thể hiện ở đường chỉ khâu lồng tỉ mỉ trên ghế và cửa, họa tiết logo báo chồm Jaguar Leaper trên tựa đầu, với dấu ấn “Jaguar Est. 1935” trên bộ bảng điều khiển trung tâm, bao quanh nút mở hộc đựng gang tay và dây đai an toàn. 

Khu vực cần số xe Jaguar F-Type
Khu vực cần số xe Jaguar F-Type

Màn hình tương tác người lái độ phân giải cao 12,3-inch có thể tùy chỉnh giúp đem lại nhiều kiểu hiện thị khác nhau, bao gồm cả chế độ bản đ đy đủ, tuy nhiên với đặc thù là một mẫu xe thể thao thực thụ - chế độ mặc đnh được ưu tiên hiển thị với đồng hồ đo tốc đ đng cơ cỡ lớn ở vị trí trung tâm. Tính năng này và cách hiển thị ca vị trí cần số giúp F-TYPE tập trung tinh tế vào trải nghiệm người lái.

Ngay cả trước khi hành trình bắt đầu, F-TYPE đã làm hài lòng người lái với khung cảnh ca một rạp chiếu phim trực quan, tay nắm cửa và các lỗ thông gió tự động. Chỉ cần nhấn nút khởi động, ngay lập tức chiếc xe trở nên sống động hơn bao giờ hết với âm thanh ống xả đặc trưng. 

Quảng cáo
Ghế ngồi xe Jaguar F-Type
Ghế ngồi xe Jaguar F-Type

Tất cả các đng cơ bốn xi-lanh, V6 tăng áp kép và V8 – đu được trang bị hệ thống ống xả chủ động, có thể chuyển đổi như là một tùy chọn hoặc theo tiêu chuẩn. Khách hàng có thể lựa chọn phiên bản công suất 450 PS hoặc 575 PS V8s tăng áp với tính năng Khởi động Yên lặng mới. Trong đó, đ đảm bảo một cách tinh tế hơn về mặt âm thanh điện tử - hệ thống ống xả sau sẽ vẫn đóng cho đến khi người lái tự động mở ra.

Nếu muốn, chế độ Khởi động Yên lặng có thể được hy bbằng cách chọn chế độ Dynamic hoặc nhấn nút để có thể chuyển đổi, trước khi khởi đng đng cơ. Ngoài các bảng màu sơn với 12 màu chủ đạo, khách hàng có thể lựa chọn thêm 16 màu sắc độc quyền trong gói SVO cao cấp, mỗi một chi tiết đu được thiết kế tỉ mỉ bởi Trung tâm Chế tạo phiên bản Đặc biệt SVO.

Tin khác