Jaguar Land Rover sắp có Giám đốc điều hành mới

Jaguar Land Rover sắp có Giám đốc điều hành mới

Jaguar Land Rover sẽ chính thức có Giám đốc điều hành mới bắt đầu từ ngày 10/9/2020.

Theo thông tin từ hãng xe Anh quốc, ông Chandrasekaran - Chủ tịch Tata Sons, Tata Motors và Jaguar Land Rover plc thông báo, ông Thiery Bolloré được bổ nhiệm vị trí Giám đốc Điều hành tại Jaguar Land Rover, bắt đầu từ ngày 10/9 tới.

“Tôi rất vui mừng khi được chào đón ông Thierry đến với Jaguar Land Rover. Một nhà lãnh đạo sáng lập các doanh nghiệp danh tiếng toàn cầu được minh chứng bằng năng lực cùng sự thích ứng linh hoạt, Thiery sẽ mang đến vô số kinh nghiệm quý báu từ những vị trí quan trọng trong ngành.”, ông Chandrasekaran chia sẻ.

Quảng cáo
Ông Thierry Bollore sẽ trở thành CEO Jaguar Land Rover từ tháng 9 tới. Ảnh: Sky News
Ông Thierry Bollore sẽ trở thành CEO Jaguar Land Rover từ tháng 9 tới. Ảnh: Sky News

Được biết đến là người có chuyên môn sâu rộng trong lĩnh vực kinh doanh ô tô, ông Bolloré gần đây nhất đã giữ chức vụ Giám đốc Điều hành của hãng sản xuất ô tô của Pháp - Groupe Renault và vị trí cấp cao tại Hãng cung cấp linh kiện ô tô toàn cầu Faurecia trước đó.

Bình luận về quyết định bổ nhiệm của mình, ông Bolloré chia sẻ: “Jaguar Land Rover được biết tới trên toàn thế giới bởi di sản thương hiệu hàng đầu, cùng thiết kế đầy tinh tế và tính toàn vẹn sâu sắc về kỹ thuật. Đây sẽ là vinh hạnh của tôi khi được lãnh đạo công ty tuyệt vời này qua việc tiếp tục khoảng thời gian thử thách với thế hệ của chúng tôi.

Quảng cáo

“Nổi tiếng với niềm đam mê và lòng nhiệt huyết, những con người ở Jaguar Land Rover là động lực thúc đẩy thành công từ phía sau. Tôi vô cùng hào hứng khi cùng một tập thế tiếp tục định hình tương lai cho một công ty mang tính biểu tượng này.”

Ông Bolloré sẽ kế nhiệm Giáo sư Sir Ralf Speth. “Tôi muốn cảm ơn ông Ralf với sự lãnh đạo sáng suốt và tầm nhìn sâu sắc trong suốt 1 thập kỷ cùng với Jaguar Land Rover”, ông Chandrasekaran chia sẻ thêm.

Quảng cáo

Jaguar Land Rover là nhà sản xuất ô tô toàn cầu và là công ty dẫn đầu về công nghệ, tự hào phát triển 2 thương hiệu ô tô mang tính biểu tượng của Anh Quốc: JaguarLand Rover.

 

Tin khác