Kia Việt Nam ưu đãi đến 60 triệu đồng cho khách mua xe tháng cuối năm

Kia Việt Nam ưu đãi đến 60 triệu đồng cho khách mua xe tháng cuối năm

Trong tháng 11/2019, khách hàng khi mua xe Kia Sedona sẽ được ưu đãi 60 triệu đồng, Kia Soluto ưu đãi 10 triệu đồng hay Kia Morning ưu đãi 20 triệu đồng.

Theo đó, khách hàng mua xe Kia Sedona trong tháng 11 này sẽ nhận ngay ưu đãi tốt nhất trong năm với gói quà tặng là camera hành trình, màn hình gối đầu cao cấp và ưu đãi giá, phụ kiện tiện ích với tổng trị giá lên đến 60 triệu đồng áp dụng tùy từng phiên bản.

Trong khi đó, khách hàng mua xe Kia Cerato sẽ nhận được ưu đãi duy nhất trong năm gồm gói quà tặng phụ kiện cao cấp chính hãng kèm ưu đãi giá bán tùy từng phiên bản, tổng trị giá 30 triệu đồng.

Quảng cáo
Kia Việt Nam
Kia Việt Nam ưu đãi đến 60 triệu đồng cho khách mua xe tháng cuối năm

Khách hàng khi mua Morning sẽ nhận ngay gói quà tặng bao gồm ưu đãi giá, phụ kiện tiện ích và gói dịch vụ bảo dưỡng miễn phí 2 năm/20.000km với tổng trị giá 20 triệu đồng. Đặc biệt, tiếp nối thành công chương trình tri ân khách hàng khi sở hữu Kia Morning phiên bản số tự động trong dịp 20/10 vừa qua, Kia dành tặng thẻ mua hàng trị giá 2 triệu đồng cho khách hàng sở hữu Morning trong tháng 11 này. Các chương trình ưu đãi này áp dụng tùy từng phiên bản.

Sau hơn 1 tháng ra mắt đã có hơn 1.500 xe Kia Soluto được bàn giao đến tay khách hàng. Trong tháng 11 này, khách hàng mua xe Kia Soluto sẽ nhận được gói ưu đãi giá trị giá 10 triệu đồng. Chương trình áp dụng cho tất cả các phiên bản. Đặc biệt, riêng phiên bản Soluto MT Deluxe, khách hàng sẽ được tặng thêm thẻ mua hàng điện tử trị giá 2 triệu đồng.

Quảng cáo

Ngoài chương trình ưu đãi đặc biệt cho một số dòng xe kể trên, các dòng xe khác như Rondo, Optima, Sorento, Quoris cũng sẽ được áp dụng chương trình ưu đãi với tổng trị giá từ 10 - 30 triệu đồng bao gồm: ưu đãi giảm giá, phụ kiện cao cấp chính hãng. Chương trình áp dụng tùy từng dòng xe và phiên bản.

Chi tiết bảng giá xe Kia và chương trình ưu đãi trong tháng 11 cụ thể như sau:

bảng giá xe kia
Bảng giá xe KIA trong tháng 11/2019

 

Tin khác