Lô xe BMW X2 đã cập cảng Việt Nam, sẵn sàng đấu Audi Q2

Lô xe BMW X2 đã cập cảng Việt Nam, sẵn sàng đấu Audi Q2

Lô xe BMW thứ hai trong quý 3 do Thaco nhập khẩu trực tiếp từ Đức đã cập cảng TP Hồ Chí Minh, trong đó có mẫu xe BMW X2 sẽ ra mắt cuối tháng 9 này.

Sau lô xe BMW đầu tiên vào đầu tháng 8, lô nhập khẩu thứ hai đã về Việt Nam tuần qua. Cùng với các dòng xe BMW X1, BMW 118i và BMW 218i là sự xuất hiện của BMW X2 vốn được đông đảo công chúng chờ đợi.

Thiết kế đuôi xe BMW X2
Thiết kế đuôi xe BMW X2

Một số hình cận cảnh BMW X2 tại cảng VICT - TP.HCM đã hé lộ một vài tính năng và phiên bản xe sắp được ra mắt. Phóng viên đã tiếp cận được hai phiên bản màu khác nhau của BMW X2 là xanh dương Misano Blue và đỏ cam Sunset Orange.

Thiết kế đèn hậu BMW X2
Thiết kế đèn hậu BMW X2

BMW X2 xanh dương Misano Blue đậm chất thể thao. Đuôi xe vuốt mềm mại từ phía trước về phía sau, tích hợp thêm cánh lướt gió cỡ nhỏ hình dạng đuôi cá thể hiện sự linh hoạt và nhanh nhẹn trong di chuyển.

Quảng cáo
Thiết kế lưới tản nhiệt BMW X2
Thiết kế lưới tản nhiệt BMW X2

Trên thị trường toàn cầu, BMW X2 có 3 phiên bản lựa chọn về thiết kế và trang bị là: Base (tiêu chuẩn), M Sport và M Sport X. Hiện vẫn chưa rõ tại Việt Nam sẽ có những phiên bản nào.

Thiết kế bên hông xe BMW X2
Thiết kế bên hông xe BMW X2

Phía Thaco vẫn chưa công bố thêm bất kì thông tin gì về BMW X2. Phiên bản xe màu vàng Galvanic Gold gây sốt những ngày gần đây vẫn còn là ẩn số vì nhà phân phối không để lộ hình ảnh nào.

Việc giữ bí mật đến phút cuối của Thaco khiến cho người hâm mộ càng thêm chờ mong đến buổi lễ ra mắt xe tại Việt Nam vào tháng 9 này.

Tin khác