Mazda 3 2021 sở hữu động cơ tăng áp sẽ ra mắt ngày 8/7 tới

Mazda 3 2021 sở hữu động cơ tăng áp sẽ ra mắt ngày 8/7 tới

Mazda 3 2021 thế hệ thứ 4 được trang bị động cơ tăng áp sẽ ra mắt vào ngày 8/7 tới.

Trong video teaser được Mazda USA đăng tải trên Youtube hé lộ mẫu Mazda3 thế hệ thứ 4 với tùy chọn động cơ tăng áp mới. Ngoài ra, đi kèm với đoạn clip đăng trên Twitter là lời chú thích của Mazda: "Sức mạnh đáng mong chờ".

Không có nhiều thông tin hé lộ trong video teaser ngoài âm thanh động cơ đã qua chỉnh sửa và thời gian ra mắt là ngày 8/7 tới. Nhiều dự đoán cho thấy mẫu xe mới sẽ sở hữu động cơ SkyActiv-G 2.5L I4 tăng áp đang được trang bị trên mẫu CX-5, CX-9 và Mazda 6.

Quảng cáo

Hiện tại, vẫn chưa có thông số công suất chính xác nhưng dự kiến sẽ có công suất 250 mã lực và mô men xoắn 420 Nm, chỉ số tương đương Mazda6 đang bán tại thị trường Bắc Mỹ. Động cơ này có thể sẽ kết hợp cùng hộp số tự động 6 cấp và dẫn động AWD.

Video giới thiệu Mazda3 2021 với động cơ tăng áp sắp ra mắt tại Mỹ.

Quảng cáo

Việc bổ sung thêm động cơ tăng áp của Mazda3 thế hệ thứ 4 khiến nhiều người kỳ vọng về sự hồi sinh của dòng hiệu suất cao "MPS". Tuy nhiên, điều đáng buồn là hãng xe Nhật đã phủ nhận nhiều lần về thông tin này. Hiện tại, Mazda không có ý định khôi phục dòng hiệu suất cao MPS.

Tại thị trường Việt Nam, Mazda3 hiện đang phân phối dưới dạng sedan và hatchback. Đây cũng là phiên bản mới nhất đang bán trên thị trường thế giới. Có 2 loại động cơ được trang bị cho Mazda3 tại nước ta là loại 1.5L và 2.0L, nhưng không có tăng áp.

Giá xe Mazda3 hiện khởi điểm từ 759 đến 939 triệu đồng. Những khách hàng có nhu cầu mua xe trong thời điểm này sẽ nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn chính hãng như giảm giá bán hay tặng quà giá trị.

 

Tin khác