Range Rover Sport HSE đời 2015 được rao bán trên thị trường xe cũ, nội thất xe vẫn "tinh tươm"

Range Rover Sport HSE đời 2015 được rao bán trên thị trường xe cũ, nội thất xe vẫn "tinh tươm"

Range Rover Sport là mẫu xe khá hiếm trên thị trường xe cũ, mới đây, một phiên bản HSE đời 2015 vừa được rao bán sau 5 năm sử dụng, chiếc xe được đăng ký vào năm 2017 và qua chạy được hơn 50.000 km.

Thiết kế Range Rover Sport giống như những người anh em khác như Range Rover hay Evoque với sự vuông vức, thân xe cơ bắp. Ở đầu xe, cụm đèn pha phía trước ở đời 2015 vẫn là xenon kết hợp dải đèn định vị ban ngày dạng LED, bù lại, đèn pha trang bị điều chỉnh góc chiếu sáng theo hướng rẽ và thay đổi cường độ đèn khi có xe phía trước và rửa đèn tự động.

Ở thân xe bản Sport có trang bị khe hút gió nhỏ và trên nắp ca-pô, đây chính là điểm phân biệt so với bản Range Rover. Trong khi đó, đuôi xe lại lấy cảm hứng từ Evoque thế hệ trước, đèn hậu LED được thiết kế đơn giản nhưng sang trọng.

Ở thời điểm năm 2015, nội thất của Range Rover 2015 được đánh giá rất cao với nhiều chi tiết cao cấp da, kim loại tạo nên sự sang trọng, trong khi các vật liệu nhựa được lược bỏ đi tới mức tối thiểu và chỉ có trên nút bấm hay ốp nhỏ. Sau 5 năm sử dụng, nội thất của chiếc xe vẫn còn rất tốt, được chăm sóc khá cẩn thận. 

Xe Range Rover Sport HSE 2015
Nội thất xe Range Rover Sport HSE 2015

Hệ thống giải trí và điều khiển trong xe được tích hợp vào màn hình 8 inch và nút cảm ứng ở vị trí trung tâm. Màn hình giải trí trang bị công nghệ Dual View Screen cho phép người lái và người ngồi bên cạnh có thể xem 2 nội dung khác nhau trên cùng 1 màn hình. Đồng hồ hiển thị vẫn là dạng analog trong khi phiên bản cao cấp hơn sẽ là màn hình điện tử. Ghế trước chỉnh điện 18 hướng, nhớ ghế 3 vị trí và trang bị làm mát và sưởi. 

Range Rover Sport vẫn sử dụng loại cần số, khác với Range Rover và Range Rover Evoque sử dụng núm chuyển số. Núm xoay chuyển các chế độ đi địa hình của hệ thống Terrain Response đặc trưng của Land Rover, hệ thống Terrain Response 1 có 4 chế độ: general mode - đi đường bình thường, grass/gravel/snow - đường trơn như cỏ/sỏi/tuyết, mud and ruts - đường bùn lầy, sand - cát. 

Quảng cáo
Vô lăng xe Range Rover Sport HSE 2015
Vô lăng xe Range Rover Sport HSE 2015

Ngoài ra, xe trang bị hệ thống treo khí nén có khả năng nâng hạ gầm tuỳ chỉnh đi kèm công nghệ Adaptive Dynamics giúp kiểm soát các chuyển động của xe và tối ưu hoát hệ thống treo. Range Rover Sport phiên bản HSE 2015 trang bị động cơ V6 3.0L Supercharger công suất 340 mã lực. 

Màn hình giải trí xe Range Rover Sport HSE 2015
Màn hình giải trí xe Range Rover Sport HSE 2015

Hiện tại, chiếc xe Range Rover Sport phiên bản HSE 2015 được một đại lý xe sang qua sử dụng rao bán với giá khoảng 3,1 tỷ đồng. 

xe Range Rover Sport HSE 2015
La zăng xe Range Rover Sport HSE 2015
Gương chiếu hậu tích hợp camera 360 trên xe Range Rover Sport HSE 2015
Gương chiếu hậu tích hợp camera 360 trên xe Range Rover Sport HSE 2015
Xe Range Rover Sport HSE 2015
Xe Range Rover Sport HSE 2015 có ODO hơn 50.000 km
Xe Range Rover Sport HSE 2015
Xe Range Rover Sport HSE 2015 trang bị cả cửa sổ trời toàn cảnh

 

Tin khác