Showroom Mazda Giải Phóng chính thức đi vào hoạt động

Showroom Mazda Giải Phóng chính thức đi vào hoạt động

Thaco vừa chính thức đưa vào hoạt động Showroom Mazda Giải Phóng (năm 2019) tại địa chỉ số 5 đường Ngọc Hồi, quận Hoàng Mai.

Showroom Mazda Giải Phóng nằm tại một trong những vị trí đắc địa tại cửa ngõ phía Nam trung tâm Thủ Đô. Sang trọng, hiện đại theo tiêu chuẩn toàn cầu của Mazda Motors, Mazda Giải Phóng hứa hẹn là điểm dừng chân lý tưởng cho những tín đồ xe Mazda tại Hà Nội.

Mazda Giải Phóng
Mazda Giải Phóng nằm tại một trong những vị trí đắc địa tại cửa ngõ phía Nam trung tâm Thủ Đô

Với những tiêu chuẩn khắt khe nhằm mang đến những trải nghiệm cao nhất dành cho khách hàng lựa chọn và sử dụng sản phẩm, dịch vụ của thương hiệu đến từ Nhật Bản, Mazda Giải Phóng được chú trọng đầu tư bài bản và đồng bộ đến từng chi tiết. Được xây dựng trên nền diện tích rộng 3000 m2, showroom được bố trí các khu vực tiện ích hài hòa theo từng nhu cầu chuyên biệt: phòng trưng bày xe mới, khu vực tiện ích phục vụ khách hàng, phòng giao xe, khu vực xưởng dịch vụ, khu vực văn phòng, phòng đào tạo, kho xe mới…

Quảng cáo
Mazda Giải Phóng được chú trọng đầu tư bài bản và đồng bộ đến từng chi tiết
Mazda Giải Phóng được chú trọng đầu tư bài bản và đồng bộ đến từng chi tiết

Phòng trưng bày được thiết kế hiện đại và sang trọng, cùng với dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo, xứng đáng là nơi tin cậy để quý khách hàng lựa chọn cho mình những chiếc xe mới của thương hiệu Mazda.

Đặc biệt, xác định con người là nhân tố quyết định chất lượng dịch vụ khách hàng, tất cả đội ngũ cán bộ kỹ thuật viên của showroom được đào tạo chuyên nghiệp, tâm huyết với khách hàng. Các dịch vụ bán hàng và sau bán hàng của Mazda Giải Phóng luôn hướng đến quyền lợi và sự hài lòng cao nhất của khách hàng.

Quảng cáo
Đội ngũ nhân sự Mazda Giải Phóng
Đội ngũ cán bộ kỹ thuật viên của showroom được đào tạo chuyên nghiệp

Cùng với dịch vụ bán hàng, dịch vụ xưởng bảo hành, sửa chữa, bảo dưỡng cũng được Mazda Giải Phóng đặc biệt chú trọng đầu tư từ cơ sở vật chất hiện đại, trang thiết bị tiên tiến và đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, chu đáo cẩn thận với từng chiếc xe.

Xưởng dịch vụ mazda Giải Phóng
Xưởng dịch vụ với trang bị tiên tiến và đội ngũ nhiều kinh nghiệm
Quảng cáo

Ngoài ra, với quy trình nghiêm ngặt kiểm tra chất lượng xe trước khi ra khỏi xưởng bằng thiết bị, hệ thống máy móc hiện đại, mỗi sản phẩm đều đảm bảo sự hài lòng tối đa khi đến tay khách hàng. Hướng đến trở thành showroom tiên phong trong tâm trí mỗi khách hàng đã đến và trải nghiệm dịch vụ.

Dịch vụ Mazda Giải Phóng
Dịch vụ xưởng bảo hành, sửa chữa, bảo dưỡng cũng được Mazda Giải Phóng đặc biệt chú trọng

Đến với Showroom Mazda Giải Phóng, khách hàng không chỉ lựa chọn cho mình được chiếc xe ưng ý nhất mà còn là nơi gửi gắm sự an tâm, điểm dừng chân lý tưởng với các dịch vụ chăm sóc, bảo dưỡng, cung ứng phụ tùng chính phẩm của "người bạn đồng hành" trên từng chặng đường.

Tin khác