Tặng ô tô cho vợ dịp Valentine, tại sao không?

Tặng ô tô cho vợ dịp Valentine, tại sao không?

Ô tô là “món đồ” giá trị, nhưng với những người mình yêu thương, nhiều người vẫn quyết định chi tiền mua xe làm quà tặng ngày Valentine.

Do thấy vợ sớm hôm đi làm vất vả, đặc biệt là những hôm trời mưa to, vợ cứ về đến nhà là đầu tóc, quần áo ướt sạch. Từ đó, anh Đức (Hà Nội) quyết tâm sẽ không để vợ phải khổ, phấn đấu mua bằng được cho bà xã ô tô đi làm.

Món quà đặc biệt anh Đức tặng vợ
Món quà đặc biệt anh Đức tặng vợ

Để tạo bất ngờ, toàn bộ kế hoạch mua xe, tặng quà cho "bà xã" đều được anh Đức giữ kín đến phút chót. Trước 3 ngày lễ tình nhân Valentine, anh đèo vợ đi ăn sáng như thường, dùng bữa xong, anh nói với vợ là hôm nay sẽ đến 1 nơi đặc biệt.

Quảng cáo

Sau 1 hồi lý giải, anh đèo vợ đến 1 cửa hàng ô tô trên đường Thanh Xuân (Hà Nội), nơi có chiếc xế hộp màu đỏ, màu chị nhà thích nhất. Tới nơi, chị Phương, vợ anh Đức không giấu nổi xúc động khi đứng trước chiếc xe mà bản thân hằng mơ ước bấy lâu.

Việc tặng quà Valentine là “xế hộp” có thể khá đặc biệt với người thường, nhưng thực ra, đây là hành động không mấy lạ với giới nghệ sỹ và người nổi tiếng – những người có thu nhập cao trong xã hội.

Á hậu Tú Anh và món quà ông xã tặng dịp Valentine
Á hậu Tú Anh và món quà ông xã tặng dịp Valentine
Quảng cáo

Mới đây, ông xã của Á hậu Tú Anh nhân ngày Lễ tình yêu đã gửi tặng cho bà xã một món quà vô cùng giá trị đó chính là chiếc túi đến từ thương hiệu xa xỉ có giá gần 40 triệu đồng cùng xe hơi tiền tỷ. Trước món quà đặc biệt này, Á hậu Tú Anh đã không giấu được hạnh phúc và đăng tải hình ảnh cùng lời cảm ơn ngọt ngào đến ông xã trên trang cá nhân.

Hạ My và chiếc xế sang chồng tặng dịp Valentine
Hạ My và chiếc xế sang chồng tặng dịp Valentine 2018

Trước đó, dịp Lễ tình nhân năm 2018, ông xã của hoa hậu Hạ My đã mạnh tay chi tới gần 7 tỷ đồng để mua tặng vợ món quà là chiếc xe sang Maserati màu đỏ cùng 99 đóa hoa hồng lãng mạn.

Thu Phương bên chiếc xe chồng tặng
Món quà ca sỹ Thu Phương nhận được nhân ngày Lễ tình yêu

Cách đây vài năm, vào dịp Lễ tình nhân, doanh nhân Dũng Taylor (ông xã của ca sỹ Thu Phương) đã dành tặng vợ mình một món quà rất đặc biệt là chiếc Mercedes sang trọng trị giá hàng tỷ đồng. Chia sẻ trên trang cá nhân, Thu Phương cho biết, niềm vui của chị không chỉ đơn giản nằm ở món quà vật chất này, mà bởi sự quan tâm và tình cảm lớn lao từ ông xã.

Tin khác