Thang Long Warriors công bố Audi Việt Nam là nhà tài trợ danh xưng của đội bóng

Thang Long Warriors công bố Audi Việt Nam là nhà tài trợ danh xưng của đội bóng

Tại cuộc họp báo Ra mắt mùa giải 2020 của Giải Bóng rổ chuyên nghiệp Việt Nam VBA vừa qua, Thang Long Warriors công bố Audi Việt Nam là nhà tài trợ danh xưng của đội bóng trong mùa giải 2020.

Từ mùa giải VBA 2020, đội bóng sẽ xuất hiện với cái tên Thang Long Warriors by Audi trên tất cả các phương tiện thông tin và truyền thông. Cùng với đó, phiên bản logo mới của đội bóng, ngoài hình ảnh chú khủng long và chữ Thang Long Warriors, sẽ đi kèm với logo của nhà tài trợ Audi.

Quảng cáo
Robert Crawford thực hiện cú ném 3 điểm
Robert Crawford thực hiện cú ném 3 điểm

Cùng với việc liên tục trở thành đối tác của các Giải thể thao uy tín như Giải bóng rổ chuyên nghiệp Việt Nam (VBA) trong các mùa giải từ 2016 tới 2019, đội tuyển Saigon Heat trong khuôn khổ Giải bóng rổ nhà nghề Đông Nam Á ABL 2018-2019, đội tuyển Bóng rổ Việt Nam tham dự SEA Games 30 năm 2019 tại Philippines, Audi Việt Nam đã đồng hành cùng đội bóng Thang Long Warriors từ những ngày đầu thành lập và chính thức trở thành Nhà tài trợ Danh xưng (Title Sponsor) của Câu lạc bộ Thang Long Warriors trong mùa giải VBA 2020.

Quảng cáo
Bà Tracy Thư Lương - Đại diện chủ sở hữu CLB TLW và Ông Laurent Genet - TGĐ Audi Việt Nam
Bà Tracy Thư Lương - Đại diện chủ sở hữu CLB TLW và Ông Laurent Genet - TGĐ Audi Việt Nam

"Không chỉ xuất hiện cùng Thang Long Warriors trên sàn đấu chuyên nghiệp, Audi Việt Nam là đối tác chiến lược của Câu lạc bộ chúng tôi trong những hoạt động cộng đồng, thiện nguyện xã hội, các Giải bóng rổ trẻ cũng như các giải bóng rổ phong trào do Thang Long Warriors tổ chức hoặc đồng tổ chức. Mới đây, Audi Việt Nam cũng đã hỗ trợ chúng tôi rất nhiều trong các dự án của Trung tâm đào tạo bóng rổ Thang Long Warriors Basketball Academy tại Hà Nội và đối tác của chúng tôi Trung tâm đào tạo bóng rổ Core Focus Training tại Thành phố Hồ Chí Minh. Chúng tôi rất tự hào khi luôn được đối tác Audi Việt Nam tin tưởng hợp tác.”, bà Tracy Thư Lương, Nhà sáng lập và Chủ tịch Câu lạc bộ Thang Long Warriors chia sẻ.

Giải bóng rổ chuyên nghiệp Việt Nam VBA được thành lập năm 2016 với 5 đội bóng. Trải qua 05 năm hoạt động, tại mùa giải 2020, có chính thức 07 đội bóng đến từ 05 thành phố sẽ tham gia tranh đấu. Mùa giải được khai mạc ngày 15/10/2020 và dự kiến sẽ kết thúc vào giữa tháng 12/2020. Tổng số trận đấu tối đa là 53 trận, với các giai đoạn: Vòng loại (regular season), vòng bán kết (playoffs), và vòng chung kết (finals). Vì ảnh hưởng của COVID-19, Giải được tổ chức theo hình thức tập trung tại Studio S4 - Zoom Media, 44/1 Đường Tân Thới Nhất 8, phường Tân Thới Nhất, quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh và không có khán giả xem trực tiếp.

Tin khác