Thê thảm siêu xe Mercedes-Benz cửa cánh chim giá chục tỷ phủ bụi, mất lốp

Thê thảm siêu xe Mercedes-Benz cửa cánh chim giá chục tỷ phủ bụi, mất lốp

Thật khó tin với số phận của một chiếc siêu xe Mercedes-Benz SLS bị bỏ rơi phủ bụi. Tình trạng chiếc xe khiến các tín đồ mê xế hộp xót xa.

Theo người đăng tải bức ảnh chiếc Mercedes-Benz này trên mạng xã hội Instagram, siêu xe từng thuộc sở hữu của một doanh nhân người Nga.

Số phận bi thảm của siêu xe khiến nó không những bị phủ bụi do bị bỏ trên bãi đất trống ngoài trời mưa nắng, mà lốp xe cũng biến mất. Thậm chí, những chiếc vành cũng không còn là hàng nguyên bản.

Quảng cáo
Siêu xe nằm phủ bụi, trơ vành
Siêu xe nằm phủ bụi, trơ vành

Được biết, chủ sở hữu "quái vật" V8 này đã gặp một số rắc rối và chính quyền đã thu giữ chiếc xe.

Nhưng siêu xe không được giữ gìn trong điều kiện phù hợp. Bất kể ai cũng có thể đến gần và tất nhiên đó không phải cách để bảo toàn 1 siêu xe. Chưa kể, Mercedes-Benz SLS AMG bị "bỏ rơi" dưới mưa nắng và thời tiết lạnh giá khắc nghiệt của nước Nga.

Quảng cáo
Tình cảnh thê thảm của siêu xe Mercedes-Benz SLS AMG bị "bỏ rơi"
Tình cảnh thê thảm của siêu xe Mercedes-Benz SLS AMG bị "bỏ rơi"

Tình cảnh của siêu xe này khiến nhiều người nghĩ tới những xế hộp đắt giá bị bỏ rơi tương tự ở các nước Arab, điều khiến các tín đồ của xế hộp cảm thấy tiếc nuối.

Quảng cáo

Mercedes-Benz SLS AMG là siêu xe với cửa mở kiểu cánh chim độc đáo. Động cơ hút khí tự nhiên V8 6.2L, sản sinh công suất 622 mã lực, khả năng tăng tốc 0-100 km/h trong 3,5 giây trước khi đạt vận tốc tối đa 315 km/h.

Siêu xe Tình cảnh thê thảm của siêu xe Mercedes-Benz SLS AMG cửa cánh chim đắt giá
Siêu xe Mercedes-Benz SLS AMG cửa cánh chim đắt giá

Hồi tháng 10 vừa qua, nhà đấu giá RM Sothebys ở Vương quốc Anh đưa chiếc Mercedes-Benz SLS AMG Final Edition 2014 màu xám lên sàn với mức giá mong muốn là 275.000- 325.000 bảng Anh (khoảng 9,8 tỷ đồng).

Tin khác