Thuê xe 'khủng long bạo chúa' BMW 7-Series leo đèo lội suối chỉ vài trăm USD

Thuê xe 'khủng long bạo chúa' BMW 7-Series leo đèo lội suối chỉ vài trăm USD

Bạn có thể thuê chiếc xe BMW 7-Series như "quái thú" này để đi dạo trong rừng hay leo đèo lội suối cả buổi chiều với giá chỉ vài trăm USD.

Nếu bạn ở vùng nông thôn nước Nga với vài nghìn Rúp sẵn trong túi, một tour Bigfoot sẽ giúp bạn thử cảm giác với chiếc xe quái vật BMW 7-Series trong cả buổi chiều.

Với tên gọi "Valkyrie 766", chiếc xe off-road siêu khủng này có tất cả các tính năng của một chiếc BMW thời cuối thập niên 80, phủ sơn ngụy trang kiểu Bắc cực. Chưa kể nó còn được trang bị các phụ kiện và thân xe như "khủng long bạo chúa".

Quảng cáo
Valkyrie 766
Valkyrie 766

Với những bánh xe ngoại cỡ thực sự có thể khiến người ta choáng ngợp, chiếc xe "quái thú" BMW này được trang bị bộ tự khóa vi sai ở phía trước và phía sau, một bộ tời, và tất nhiên là hệ dẫn động 4 bánh để vượt qua mọi địa hình.

Phần tốt nhất mà hành khách sẽ phải ngạc nhiên là khoang lái E32 7-Series hoàn chỉnh, với ghế bọc da tốt nhất và tất cả được chế tạo bởi hãng BMW cực kỳ đẳng cấp dù cách đây đã 30 năm.

Quảng cáo

Valkyrie 766 được nâng cấp camera trước và sau, cùng loạt thiết bị mới khác để vận hành hệ thống truyền động trơn tru đã được độ lại.

Với Valkyrie 766, bạn có thể lang thang trên các loại địa hình phức tạp, vùng gần thị trấn Spas-Demensk, thuộc tỉnh Kaluga, nước Nga.

Quảng cáo

Chuyến tham quan bao gồm việc khám phá các chiến hào từ Chiến tranh Vệ quốc vĩ đại, từ năm 1941 - 1945 như một phần của Mặt trận phía Đông trong Thế chiến II. Ngoài ra, bạn cũng có thể đăng ký các tour tới những vùng xa xôi có khung cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp.

Tour Bigfoot cung cấp nhiều tùy chọn để trải nghiệm phương tiện, từ các chuyến tham quan đến chuyến đi cắm trại qua đêm tại Valkyrie. Tour du lịch này được lái bởi một nhân viên công ty, nhưng khách hàng cũng có thể tự lái tùy theo gói lựa chọn. Giá tour dao động từ 100 - 600 USD.

Tin khác