Toyota Corolla Cross rò rỉ thông số trước ngày ra mắt tại Việt Nam

Toyota Corolla Cross rò rỉ thông số trước ngày ra mắt tại Việt Nam

Những thông số kĩ thuật đầu tiên của mẫu Toyota Corolla Cross vừa rò rỉ trước ngày ra mắt được cho là ngay đầu tháng 8/2020.

Thông số kĩ thuật này cho biết về số phiên bản của xe, một số chi tiết trang bị của từng phiên bản. Toyota Corolla Cross tại thị trường Việt Nam sẽ có 3 phiên bản bao gồm 1.8G, 1.8V và 1.8HV, trong đó, phiên bản G và V sử dụng động cơ xăng còn phiên bản HV sử dụng động cơ hybrid. Xe trang bị khung gầm TNGA thế hệ mới của Toyota, cửa sổ trời, camera 360, màn hình giải trí 9 inch tích hợp Apple Carplay, gương chiếu hậu chống chói tự động..., các trang bị này chỉ có trên phiên bản cao cấp. 

Thông số kĩ thuật của xe Toyota Corolla Cross
Thông số trang bị ngoại thất của xe Toyota Corolla Cross
Quảng cáo

Ngoài ra, trên bản 1.8HV và 1.8V được trang bị đèn pha Bi - LED, thanh giá nóc, lưới tản nhiệt sơn kim loại và đèn sương mù trước dạng LED. Trong khi đó, bản 1.8G không có giá nóc và đèn sương mù, đèn pha trước chỉ là halogen và lưới tản nhiệt sơn đen. Ngoài ra, xe sẽ có tới 7 màu sơn bao gồm bạc, đen, trắng ngọc trai, xám, xanh dương, đỏ, nâu. Trên phiên bản G sẽ chỉ có la zăng kích thước 17 inch dạng thép đúc trong khi 2 bản còn lại sử dụng 18 inch 2 tông màu. 

Những màu sơn sẽ có trên Toyota Corolla Cross
Những màu sơn sẽ có trên Toyota Corolla Cross
Quảng cáo

Động cơ của bản 1.8G và 1.8V sẽ sử dụng động cơ 1.8L công suất 140 mã lực và mô men xoắn 175 Nm đi kèm hộp số vô cấp CVT. Trong khi bản 1.8HV sử dụng thêm 1 động cơ công suất tổng 170 mã lực và mô men xoắn 305 Nm và hộp số e-CVT. Cả 3 phiên bản đều dẫn động cầu trước. 

Các trang bị trên phiên bản cao cấp Toyota Corolla Cross
Các trang bị trên phiên bản cao cấp Toyota Corolla Cross

Ngoài ra, Toyota Corolla Cross sẽ trang bị hệ thống an toàn Toyota Safety Sense mới nhất, các tính năng an toàn chủ động thông minh và tiên tiến kết hợp để hỗ trợ người lái và bảo vệ hành khách.

Tin khác