Ưu đãi "1 năm cùng YADEA vượt ngàn dặm xanh" từ ngày 15/10

Ưu đãi "1 năm cùng YADEA vượt ngàn dặm xanh" từ ngày 15/10

YADEA Việt Nam triển khai chương trình “1 năm cùng YADEA vượt ngàn dặm xanh” với tổng ưu đãi lên đến 50 tỷ đồng khi mua xe máy điện YADEA từ 15/10 đến 15/11/2020.

Tháng 10/2020 đánh dấu 1 năm thương hiệu xe máy điện YADEA chính thức có mặt tại thị trường Việt Nam sau gần 20 năm lăn bánh tại hơn 83 quốc gia trên thế giới. Trải qua hành trình một năm, YADEA đã mang đến cho người tiêu dùng Việt thêm nhiều lựa chọn phong phú bằng những mẫu xe máy điện có thế mạnh về chất lượng, tuổi thọ, các tiện ích thông minh và phong cách trẻ trung, hiện đại.

Song hành với sự phát triển của thời đại, nhu cầu về chất lượng cuộc sống ngày càng được đề cao, tất cả đều hướng đến một môi trường xanh hơn. Với định hướng phát triển bền vững, các hãng xe máy tại Việt Nam như YADEA đang nỗ lực để thúc đẩy xu hướng sống xanh trong cộng đồng, ưu tiên sử dụng phương tiện không gây ô nhiễm không khí và lựa chọn giải pháp đi lại văn minh, hiện đại hơn. YADEA sẽ liên tục đưa ra các chương trình ưu đãi hấp dẫn trong thời gian tới để tạo điều kiện thuận lợi cho người dùng, đặc biệt là giới trẻ dễ dàng sở hữu những phương tiện xanh vì môi trường.

Ưu đãi "1 năm cùng YADEA vượt ngàn dặm xanh" từ ngày 15/10
YADEA Việt Nam triển khai chương trình ưu đãi mới
Quảng cáo

Tham gia chương trình “1 năm cùng YADEA vượt ngàn dặm xanh”, người dùng trên toàn quốc sẽ nhận được cơ hội sở hữu các mẫu xe máy điện chính hãng có mức giá hấp dẫn, với tổng giá trị ưu đãi ước tính trên 50 tỷ đồng:

  • “Siêu phẩm” xe máy điện thông minh YADEA G5 được ưu đãi đặc biệt đến 3 triệu, giá bán chỉ còn 36,99 triệu đồng. G5 là mẫu xe tiên phong cho dòng xe máy điện thông minh tại Việt Nam với nhiều công nghệ vượt trội.
  • Hai mẫu xe điện thể thao đường phố dành cho giới trẻ mới được ra mắt là YADEA X5 và Xmen Neo cũng nhận được ưu đãi lớn, mức giá mới lần lượt là 19,99 triệu và 15,99 triệu đồng. Hai mẫu xe này dù mới ra mắt cuối tháng 7 nhưng đã nhanh chóng được giới trẻ ưa chuộng nhờ vào thiết kế trẻ trung, cá tính và nhiều tiện ích phù hợp lối sống năng động.
  • Mẫu xe bán chạy nhất của YADEA là BuyE cũng được ưu đãi 2 triệu, giá chỉ còn 19,99 triệu đồng. Đây được cho là mức giá hấp dẫn giúp người dùng dễ dàng sở hữu một chiếc xe điện mạnh mẽ, quãng đường di chuyển xa.
  • Tất cả các mẫu xe khác cũng được áp dụng mức ưu đãi, giảm từ 1-2 triệu đồng trong suốt thời gian triển khai chương trình.
Ưu đãi "1 năm cùng YADEA vượt ngàn dặm xanh" từ ngày 15/10
YADEA có nhiều chương trình khuyến mại trong thời gian tới
Quảng cáo

Với mức giá ưu đãi này, người dùng sẽ dễ dàng được trải nghiệm xe máy điện chính hãng chất lượng tốt với giá hấp dẫn. Các mẫu xe YADEA nổi bật nhờ thiết kế trẻ trung, phong cách Châu Âu hiện đại và trang bị cao cấp như đèn LED toàn xe, động cơ GTR độc quyền, hệ thống phanh đĩa đối xứng an toàn,... Các mẫu xe này còn phù hợp lối sống hiện đại với nhiều tiện ích như khả năng chống nước IPX6 toàn xe, chống trộm từ xa, quản lý xe thông minh qua smartphone,...

Đi kèm với chất lượng sản phẩm, chính sách dịch vụ cũng là một điểm cộng của YADEA khiến khách hàng hài lòng. YADEA hiện đang áp dụng tiêu chuẩn dịch vụ 5 sao trên toàn quốc, nổi bật với các chính sách bảo hành rõ ràng như cho phép 1 đổi 1 sản phẩm trong 15 ngày nếu lỗi từ nhà sản xuất, thời gian bảo hành ắc quy và pin dài nhất trên thị trường,...

Ưu đãi "1 năm cùng YADEA vượt ngàn dặm xanh" từ ngày 15/10
Thời gian bảo hành ắc quy và pin của xe YADEA dài nhất trên thị trường

Ngoài ra, các sự cố xảy ra trong quá trình sử dụng sản phẩm cũng sẽ được hãng hỗ trợ xử lý thông qua đội ngũ cứu hộ kịp thời.

Được thành lập vào năm 2001, sau 19 năm phát triển, thương hiệu YADEA được biết đến là tập đoàn sản xuất và phân phối sản phẩm xe máy điện hai bánh hàng đầu thế giới. Hiện nay, các sản phẩm của YADEA đã có mặt tại 83 quốc gia trên toàn cầu, bao gồm những thị trường trọng điểm như Mỹ, Nhật Bản, Châu Âu và nhiều quốc gia khác.

Tin khác