Xem trước Hyundai Tucson 2021: thiết kế mới hầm hố và thể thao hơn

Xem trước Hyundai Tucson 2021: thiết kế mới hầm hố và thể thao hơn

Kể từ khi ra mắt lần đầu tiên vào năm 2004, Hyundai Tucson là một trong mẫu xe thành công của thương hiệu Hàn Quốc, giúp họ cạnh tranh trong phân khúc suốt 16 năm qua.

Hyundai Tucson thế hệ thứ 4 hoàn toàn mới sẽ được ra mắt trong năm nay và kiểu dáng của mẫu xe này được cho là sẽ ảnh hưởng bởi Vision T Concept.

Theo Hyundai, Vision T là chiếc crossover "tiên phong, thể thao, tươi mới và năng động nhất" mà họ từng thiết kế, điều này cho mẫu xe Tucson sẽ có thiết kế đáng chờ đợi.

Quảng cáo

Theo các hình ảnh và video rò rỉ, những hình ảnh gần đây của trang Kolesa đã mang tới cái nhìn đầu tiên về mẫu xe này với các chi tiết mới nhất và gần nhất tới nguyên mẫu của Hyundai Tucson. Tổng thể đầu xe và các chi tiết thiết kế có sự liên quan tới những mẫu xe hiện nay của Hyundai. 

Thiết kế được cho là của Hyundai Tucson thế hệ mới
Thiết kế được cho là của Hyundai Tucson thế hệ mới
Quảng cáo

Phần đèn hậu của chiếc xe vẫn là một dấu hỏi nhưng dải đèn LED vắt ngang đuôi xe đã được xác nhận nhờ những hình ảnh chụp được xe chạy thử nghiệm.

Khách hàng ở Bắc Mỹ sẽ sử dụng sử dụng động cơ Theta3 2.5L Tucson 2021 ở cả dạng tăng áp và hút khí tự nhiên, hoạt động cùng với hộp số tự động tám cấp. Chúng ta cũng có thể thấy một biến thể hybrid, có thể được cung cấp bởi động cơ GDI 2.0L từ Sonata Hybrid, nhưng chỉ có công suất 192 mã lực.

Đối với châu Âu, khách hàng sẽ có tuỳ chọn động cơ xăng 1.6L T-GDI và 1.6L GDI, cũng như động cơ diesel CRDi 1.6L và 2.0L. Cả hai tuỳ chọn dẫn động 2WD và 4WD sẽ có sẵn.

Tin khác