Xem trước Toyota Land Cruiser thế hệ tiếp theo

Xem trước Toyota Land Cruiser thế hệ tiếp theo

Hình ảnh Toyota Land Cruiser được dựng lại từ hình ảnh mẫu xe chạy thử nghiệm bị bắt gặp gần đây.

Thiết kế của xe vẫn quen thuộc nhưng có thêm một số tinh chỉnh đáng chú ý.

Một bức ảnh gần đây đã chụp được thân xe màu trắng của chiếc Toyota Land Cruiser thế hệ tiếp theo. Ngay sau đó, một bản vẽ từ Kolesa đã ra đời, cho mọi người những hình dung đầu tiên về chiếc SUV mới với hình ảnh rõ nét lưới tản nhiệt, kính và các chi tiết.

Xem trước Toyota Land Cruiser thế hệ tiếp theo
Ảnh dựng Toyota Land Cruiser thế hệ tiếp theo

Nếu bản vẽ này tương đồng với mẫu xe nguyên bản ra mắt thì có thể thấy thiết kế của Land Cruiser thế hệ tiếp chỉ có một số nâng cấp chứ không có tính thay đổi cách mạng. Lưới tản nhiệt quen thuộc kết hợp đèn pha mới. Ở phía sau, cột D có một đường gấp khúc hướng lên trên. Đèn hậu trông có vẻ góc cạnh đem đến cái nhìn hầm hố hơn hẳn cho phần đuôi xe.

Quảng cáo

Land Cruiser thế hệ tiếp theo vẫn sử dụng hệ thống khung gầm giống với phiên bản hiện hành, có lẽ đây là lý do về sự tương đồng trong thiết kế. Các kỹ sư của Toyota có kế hoạch cập nhật hệ thống truyền động và hệ thống treo để giữ cho chiếc SUV cạnh tranh trên thị trường đông đúc.

Xem trước Toyota Land Cruiser thế hệ tiếp theo
Toyota Land Cruiser phiên bản hiện hành

Land Cruiser mới sẽ loại bỏ động cơ V8 hiện tại và thay thế bằng động cơ V6. Nhiều người dự đoán mẫu xe mới sẽ có 1 phiên bản tăng áp kép 3.5L, 1 biến thế hybrid và một tùy chọn động cơ tăng áp dầu 3.3L.

Toyota có kế hoạch định vị Land Cruiser mới thành một chiếc xe địa hình hơn là một chiếc SUV hạng sang. Điều này đồng nghĩa là giá xe sẽ giảm một chút so với mức khởi điểm hiện tại là 85.000 USD.

Một số tin đồn rằng Land Cruiser mới có thể ra mắt vào tháng 4/2021 nhưng phải sau 1 năm mới đến thị trường Mỹ dưới dạng phiên bản đời 2023.

Tin khác