Yadea giảm giá hàng loạt mẫu xe điện trong tháng 10 và 11/2020

Yadea giảm giá hàng loạt mẫu xe điện trong tháng 10 và 11/2020

Với tinh thần thúc đẩy lối sống xanh cho người tiêu dùng, thương hiệu xe máy điện hàng đầu thế giới YADEA liên tục tung ra những mẫu xe trang bị nhiều tiện ích, hiện đại.

Tại Việt Nam, ô nhiễm tiếng ồn do số lượng xe khổng lồ, chủ yếu là các xe cơ giới động cơ đốt trong gây tiếng ồn lớn trong quá trình vận hành. Vì thế, hướng tới sử dụng xe máy điện - với đặc thù không gây tiếng ồn chính là biện pháp hữu hiệu, góp phần mang đến không gian đô thị yên tĩnh, thoải mái hơn.

Quảng cáo

Với tinh thần thúc đẩy lối sống xanh cho người tiêu dùng, thương hiệu xe máy điện hàng đầu thế giới YADEA liên tục tung ra những mẫu xe trang bị nhiều tiện ích, hiện đại. Song hành với đó là hàng loạt chương trình ưu đãi hấp dẫn nhằm khuyến khích người dùng, đặc biệt là giới trẻ chuyển sang phương tiện xanh để góp phần hạn chế ô nhiễm không khí. 

Chương trình khuyến mãi của Yadea trong tháng 10/2020
Chương trình khuyến mãi của Yadea trong tháng 10 - 11/2020
Quảng cáo

 

YADEA Việt Nam hiện đang triển khai chương trình “1 năm cùng YADEA vượt ngàn dặm xanh”, người dùng trên toàn quốc sẽ nhận được cơ hội sở hữu tất cả các mẫu xe máy điện YADEA có mức giá hấp dẫn từ ngày 15/10/2020 – 15/11/2020, với tổng giá trị ưu đãi ước tính trên 50 tỷ đồng.

Các mẫu xe được cộng đồng quan tâm nhiều nhất đều được hưởng ưu đãi hấp dẫn như: “siêu phẩm” YADEA G5 được ưu đãi đặc biệt đến 3 triệu, giá bán chỉ còn 36,99 triệu đồng. Hai mẫu xe điện thể thao đường phố dành cho giới trẻ mới được ra mắt là YADEA X5 và Xmen Neo cũng nhận được ưu đãi lớn, mức giá mới lần lượt là 19,99 triệu và 15,99 triệu đồng. Mức ưu đãi hấp dẫn giảm tới 2 triệu đồng được áp dụng cho tất cả các mẫu xe khác của thương hiệu này trong suốt thời gian triển khai chương trình.

Tin khác